Taxi Long Thọ Nhơn Trạch, Số điện thoại Taxi Long Thọ, Taxi Long Thọ giá rẻ

Taxi-long-tho
0
(0)

Giới thiệu về taxi Long Thọ Nhơn TrạchTaxi-long-tho-nhon-trach

Là đơn vị được ủy quyền từ Dịch vụ Taxi tải Đồng Nai đơn vị chịu trách nhiệm chính tại khu vực Long Thọ Nhơn Trạch Đồng Nai, với đội xe taxi vip khoảng 50 xe máy địa phương năng động nhất lái xe thông thạo đường xá, đáng tin cậy, hơn nữa chúng tôi còn được đào tạo bài bản về đạo đức nghề nghiệp, luôn có tinh thần vui vẻ, sẵn sàng phục vụ quý khách về mọi mặt. Đường phố.

1) Phương châm dịch vụ

Dịch vụ Taxi tải tại Long Thọ Nhơn Trạch tuy là một sự khởi đầu mới nhưng chúng tôi lấy uy tín làm kim chỉ nam, là thước đo để quý khách đánh giá chất lượng dịch vụ, đó là điều mà chúng tôi luôn làm để có thể cạnh tranh được. cạnh tranh với một số hãng taxi truyền thống Số điện thoại các hãng Taxi tại Đồng Nai như Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Thắng Lợi, Taxi Giá Rẻ, Taxi Open, Taxi Nhơn Trạch, Sun Taxi…

Taxi-Vinasun-long-tho

2) Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ của chúng tôi là taxi vip, là dòng xe cao cấp không có mào, với mức giá vô cùng hợp lý so với giá cước của taxi truyền thống có dán tem. Taxi-long-tho

  • Giá cước xe 4 chỗ chỉ từ 13.000đ / 1km đến 14.500đ / 1km và giá mở cửa là 7.000đ, cạnh tranh hấp dẫn và tự tin là giá rẻ hơn Grab taxi trong giờ cao điểm.
  • Giá cước xe 7 chỗ lần lượt là 16.000đ / 1km, giá mở cửa xe 7 chỗ là 10.000đ nếu so với taxi truyền thống dán tem mào thì chỉ ngang ngửa, thậm chí còn rẻ hơn.
  • Tham khảo giá cước taxi Mai Linh Taxi Mai Linh, Taxi Đồng Nai, Số Điện Thoại, Bảng Giá Taxi để so sánh

3) Về Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ mà bất kỳ hãng taxi nào cũng có, Dịch vụ Taxi liên tỉnh, Taxi đường dài, Taxi sân bayTaxi-long-tho, Taxi 2 chiều, taxi giá rẻ, luôn đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng, thêm vào đó là dịch vụ hợp đồng du lịch nhiều ngày, hợp đồng công ty, thậm chí là dịch vụ xe hoa, đưa dâu đối với dòng xe vip đó là một điều hết sức bình thường. .

4) Danh tiếng là thước đo chất lượng của chúng tôi

Xe luôn trang bị đồng hồ trên xe hoặc ứng dụng điện thoại. Giá vé được công khai, minh bạch, nhà xe có gắn định vị giám sát, hơn nữa, mỗi chuyến xe đón trả khách đều phải trực tiếp chia sẻ hành trình về. tổng đài, ngoài ra chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền ngay nếu bạn bị tài xế thu tiền vẽ đường, tự ý nâng giá. Nếu phát hiện tài xế chạy dịch vụ làm ảnh hưởng đến quý khách vui lòng liên hệ với Tổng đài Taxi Long Thọ Nhơn Trạch, chúng tôi sẽ ngừng hợp tác với tài xế đó ngay lập tức, và đền bù thỏa đáng cho quý khách.

5) Số điện thoại tổng đài

Số tổng đài Taxi Long Thọ Nhơn Trạch là 0877.432.777, số hotline duy nhất để tránh nhầm lẫn với các hãng hàng không khác, cũng như để khiếu nại được chính xác hơn, tổng đài của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ nếu quý khách có nhu cầu. , hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc báo giá miễn phí. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nguồn: https://taxidongnai.net

 

 

0 / 5. Bình chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TỔNG ĐÀI0877.372.727 Đặt xe 24/7